Học phí Học bổng và Hỗ trợ Tài chính

Học phí niêm yết:

  •  Tất cả các ngành: ~ 815.850.000 VND (~ 35.000 USD) mỗi năm.
  • Điều dưỡng: 349.650.000 VND (~ 15.000 USD) mỗi năm.

Mọi ứng viên trúng tuyển đều được hưởng Hỗ trợ Phát triển Giáo dục 35%. Do đó, mức học phí còn lại khoảng 227 triệu VND mỗi năm cho chương trình Điều dưỡng và khoảng 530 triệu VND mỗi năm cho các chương trình khác.

Cơ hội được phỏng vấn để nhận học bổng và hỗ trợ tài chính sẽ được cung cấp cho các thí sinh, do đó, mức học phí thực tế cần thanh toán sẽ được xác định sau khi được giảm trừ (xem chi tiết tại bảng học phí).”””

Bạn có 02 hình thức đóng tiền:
– Quẹt thẻ Visa trực tiếp tại phòng Kế toán – Tài chính VinUni.
– Chuyển tiền online qua cổng Salesforce, sẽ có hướng dẫn chi tiết được gửi qua email.

Bạn sẽ đóng học phí theo hai đợt/năm vào đầu các học kỳ chính là Học kỳ Mùa thu và Học kỳ Mùa Xuân.

Tất cả các ứng viên đều có cơ hội ứng tuyển học bổng của VinUni.

Mọi ứng viên đều có cơ hội được nhận Hỗ trợ tài chính từ 50% học phí trở lên và được cộng dồn chung với học bổng tối đa không vượt quá 100% học phí.

Đại học VinUni cung cấp học bổng cho toàn bộ bốn năm học, không chỉ dành riêng cho năm nhất. Để duy trì học bổng, sinh viên cần đạt được mức điểm trung bình (GPA) tối thiểu 2.5 trở lên ( đối với học bổng 50% – 90%) và tối thiểu 3.2 trở lên (đối với học bổng 100% và toàn phần).

Ngoài ra, sinh viên cần có kỷ luật tốt và không vi phạm nghiêm trọng các quy định của trường. VinUni sẽ xem xét lại kết quả học tập và kỷ luật của sinh viên mỗi năm để xác định liệu sinh viên có đủ điều kiện tiếp tục nhận học bổng hay không. Trường cũng có thể đánh giá cách sinh viên thể hiện các giá trị cốt lõi của trường (chẳng hạn như EXCEL) để đưa ra quyết định.

Tỉ lệ sinh viên bị hạ học bổng chỉ chiếm khoảng 2%. Tuy nhiên, nếu bạn không đáp ứng được điều kiện duy trì học bổng thì phần trăm học bổng sẽ giảm như sau:
– Giảm 1 bậc học bổng (10%) (ví dụ: từ học bổng toàn phần xuống 100%, từ 100% xuống 90%)
– Nếu năm học sau sinh viên phục hồi được kết quả học tập thì sẽ hưởng lại mức học bổng đã được trao.

Phần lớn sinh viên tại VinUni thực tế duy trì được mức học bổng tài năng và thể hiện phong độ tốt. Chỉ khoảng 2% sinh viên là không đạt yêu cầu.

Bạn không nhất thiết phải có kết quả thi SAT, ACT để được xét học bổng. Tuy nhiên, điểm SAT và ACT cao sẽ là 1 lợi thế để nhà trường xem xét.

  • Học bổng tài năng được cấp cho sinh viên khi nhập học (entry scholarship) sẽ áp dụng cho toàn bộ thời gian học và sẽ không được xem xét để nâng cấp học bổng. Ví dụ, nếu bạn được trúng tuyển với học bổng tài năng là 80%, thì mức học bổng này sẽ được duy trì cho đến khi bạn hoàn thành khoá học.
  • Tuy vậy, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các nguồn học bổng/hỗ trợ tài chính khác trong quá trình học tập như Học bổng Chủ tịch (80 triệu/suất – tương đương 10% học phí), Học bổng Hiệu trưởng trị giá 60 triệu VND/suất, Học bổng Viện trưởng trị giá 40 triệu VND/suất, các giải thưởng Change Maker với các mức từ 5-15-30 triệu VND/suất, hay các chương trình học bổng của doanh nghiệp, mạnh thường quân…

VinUni hiện có các mức học bổng và ưu đãi như sau:
* Học bổng tài năng 50% đến 100% và toàn phần
* Tài trợ giáo dục từ Tập đoàn Vingroup với mức 35%
* Hỗ trợ tài chính từ 50% học phí trở lên.
* Các học bổng phụ như: Học bổng “Chân trời mới” trị giá 50 triệu VND và các học bổng phụ khác (5%), bao gồm: Học bổng dành cho học sinh Vinschool 5%, Học bổng dành cho nữ giới học ngành công nghệ thông tin 5%, Học bổng đặc thù ngành 5%, học bổng năng khiếu 5%.

Trong quá trình học, nếu sinh viên và gia đình gặp biến cố lớn ảnh hưởng đến điều kiện tài chính thì có thể nộp Yêu cầu xem xét hỗ trợ tài chính.
Các điều kiện cần đáp ứng khi nộp Yêu cầu xem xét hỗ trợ tài chính:

  • Nêu rõ lý do xin tăng hỗ trợ tài chính (ví dụ: chi phí phát sinh, đột ngột mất việc, cha mẹ đột ngột qua đời,…).
  • Sinh viên phải duy trì xếp hạng học tập từ hạng Trung bình trở lên (tức là GPA từ 2.0) và thể hiện phẩm chất cá nhân, đồng thời chưa từng vi phạm nghiêm trọng nội quy sinh viên.
    Căn cứ vào các điều kiện trên, Hội đồng xét Hỗ trợ tài chính sẽ xem xét tăng mức hỗ trợ.