Cuộc sống tại Ký túc xá

CUỘC SỐNG KÝ TÚC XÁ

Học tập tại VinUni, bạn sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị hệ thống phòng thí nghiệm, mô phòng y khoa, phòng chức năng, khu giảng đường, khu thể thao phức hợp đầy đủ và tiện nghi khác đạt chuẩn QS 5 sao.

Mỗi phòng ký túc xá sẽ có 8 người ở với đầy đủ các tiện nghi như giường tầng, tủ cá nhân, bàn học riêng, khu sinh hoạt chung và 2 vệ sinh.

Sinh viên không được nấu ăn trong ký túc xá mà có khu nấu ăn chung cung cấp đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, trường có canteen phục vụ cơm và các đồ thiết yếu cho sinh viên.

Đối với sinh viên năm nhất, việc ở ký túc xá sẽ là bắt buộc để tạo cơ hội cho các bạn làm quen với cuộc sống đại học, kết nối bạn bè và học cách sống tập thể.
Đối với sinh viên năm hai trở đi, việc ở ký túc xá sẽ không còn là bắt buộc.
*Trường hợp sinh viên có lý do bất khả kháng về sức khỏe, quy định tôn giáo, … không thể ở ký túc xá thì có thể làm đơn đề nghị đặc cách và Nhà trường sẽ xem xét và phê duyệt.

Chi phí ở ký túc xá là 3,2 triệu VNĐ/người/tháng.

VinUni sẽ chịu trách nhiệm phân phòng cho sinh viên dựa trên sự đa dạng về ngành học và vùng miền để tạo điều kiện phát triển cũng như nâng cao tinh thần đồng đội, tinh thần trách nhiệm và tính độc lập. Đồng thời, trường cũng cung cấp khu nội trú riêng cho sinh viên nam và nữ.

Trong quá trình học tập và ở ký túc xá, nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì cần được hỗ trợ có thể liên hệ với phòng Công tác sinh viên để được trợ giúp và hướng dẫn giải quyết.

“Những dịch vụ được cung cấp cho sinh viên VinUni trong quá trình học tập tại trường:
* Internet: SV được truy cập wifi tốc độ cao miễn phí.
* Không gian làm việc/Không gian sáng tạo: Tại VinUni, có một số địa điểm làm việc mở như thư viện, phòng đọc xung quanh khuôn viên trường để sinh viên có thể làm việc.
* Thư viện: SV có thể tận dụng tối đa thư viện trực tuyến miễn phí.
* ATM: VinUni đã đặt một máy ATM của BIDV tại tầng 1 của tòa nhà chính.
* Bi-a, bóng đá và giải trí: Bi-a, bóng đá và các trò chơi khác được sử dụng miễn phí trong khu vực chung của ký túc xá.
* Câu lạc bộ sinh viên: Tại VinUni, các câu lạc bộ sinh viên sẽ có không gian riêng để sinh hoạt.
* Bể bơi, phòng tập gym, sân vận động: Tất cả những tiện ích này đều được cung cấp miễn phí tại Khu liên hợp thể thao.
* Phòng thu: Sinh viên có quyền sử dụng không hạn chế vào phòng thu âm cho mục đích học tập. Trước khi sinh viên nhập học, VinUni sẽ thông báo thời gian mở cửa của từng phòng thu âm.”

– Sinh viên mời khách đến thăm ký túc xá sẽ cần đăng ký trước 3 ngày và đón tiếp ở khu vực chung của ký túc xá. Lưu ý rằng bạn chỉ được mời họ vào phòng sau khi đã được bạn cùng phòng đồng ý.
– Khách sẽ không được phép ở trong phòng ký túc xá qua đêm mà sinh viên có thể đăng ký trước phòng Guest room với Quản lý ký túc xá để đảm bảo rằng khách của bạn có một chỗ nghỉ ngơi an toàn và thuận tiện.