Giảng viên – Sinh viên Đồng môn

Khi học tập tại VinUni, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi 50% giáo viên nước ngoài và 50% giáo viên Việt Nam.

Học tập tại VinUni, bạn sẽ có cơ hội gia nhập cộng đồng sinh viên tài năng, thành tích học tập xuất sắc, tự tin và năng động. Ngoài ra, VinUni có các bạn sinh viên quốc tế đến từ 20 quốc gia giúp bạn được giao lưu và học hỏi về các nền văn hoá khác nhau.

Đội ngũ giảng viên tại VinUni có trình độ tiến sĩ trở lên đến từ các trường đại học danh giá và giàu kinh nghiệm đến từ 14 quốc gia, trong đó có những giáo sư thuộc top 2% thế giới các nhà khoa học. Ngoài ra, VinUni duy trì tỉ lệ GV:SV thấp đảm bảo sinh viên sẽ được quan tâm và cá nhân hoá nhiều hơn. Tỷ lệ này cũng tương đương với các trường top 10 thế giới.