Giao lưu cùng Chủ nhân giải thưởng Vinfuture 2023

Event date:

Giải thưởng VinFuture là một giải thưởng Quốc tế hàng năm về Khoa học và Công nghệ do Quỹ VinFuture tổ chức. Với chủ đề “Chung sức toàn cầu” cho năm 2023, Quỹ VinFuture tôn vinh và công nhận các nghiên cứu khoa học và đổi mới công nghệ đột phá, nhằm mang lại sự thay đổi ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày của hàng triệu người.

Sau Lễ trao giải, các Chủ nhân giải thưởng VinFuture 2023 sẽ tham gia vào buổi Giao lưu truyền cảm hứng với đại chúng vào sáng ngày 21 tháng 12 năm 2023.

Để mở rộng cơ hội này đến đại chúng và những người đam mê nghiên cứu khoa học công nghệ, chúng tôi trân trọng kính mời quý vị đăng ký tham gia sự kiện này. Chúng tôi hy vọng buổi giao lưu này sẽ truyền cảm hứng cho các chuyên gia, nhà khoa học và học sinh sinh viên, thúc đẩy kết nối đa chiều trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu.

🔸 Thời gian: Ngày 21 tháng 12 năm 2023, từ 09:00 đến 11:30 sáng giờ Việt Nam (ICT) – Lưu ý: Tiếp đón khách bắt đầu từ 8:00 sáng

🔸 Địa điểm: Nhà Hát, Trường Đại học VinUni, Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

🔸 Diễn giả: Các Chủ nhân Giải thưởng VinFuture Prize năm 2023

🔸 Ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Việt

🔸 Nội dung: Tập trung vào chủ đề “Chung sức Toàn cầu”, các Chủ nhân Giải thưởng sẽ chia sẻ về những thách thức mà họ phải đối mặt trong hành trình khoa học của mình, cũng như các sáng kiến và bài học quý báu về làm khoa học và hợp tác khoa học.

Link đăng ký TẠI ĐÂY (Hạn đăng ký: 15 tháng 12 năm 2023)

—————–

(*) Do số lượng chỗ ngồi có hạn, ban tổ chức sẽ gửi email xác nhận đến những người đăng ký thành công.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng gửi email đến địa chỉ: vinfuture@vinuni.edu.vn.