Chương trình Bác sĩ Nội trú


THƯ CHÀO MỪNG

Thân gửi các bạn Ứng viên,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo Bác sĩ Nội trú các ngành Nội khoa, Nhi khoa, Ngoại khoa, Chỉnh hình, và Chẩn đoán hình ảnh –  chương trình được triển khai dựa trên thỏa thuận liên minh chiến lược giữa Vinmec và VinUni. Chúng tôi vô cùng tự hào khi có thể triển khai các chương trình đào tạo bác sĩ nội trú chuyên khoa riêng biệt, dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo y khoa sau đại học dựa trên năng lực, đây cũng là những chương trình đào tạo bác sĩ đầu tiên ở Việt Nam được tổ chức theo mô hình này. 

Gần đây, Hội đồng kiểm định chất lượng Quốc tế các Chương trình Giáo dục Y khoa Sau đại học Hoa Kỳ (ACGME – I) – một trong những tổ chức kiểm định uy tín và khắt khe nhất về đào tạo y khoa sau đại học trên toàn thế giới, vừa công bố về việc 3 chương trình Bác sĩ nội trú (BSNT) của VinUni chính thức đạt Kiểm định cấp chương trình (Nội khoa, Nhi khoa và Ngoại khoa – xem thêm tại ĐÂY

Với sự đồng hành của các đối tác quốc tế, chúng tôi đã phát triển các chương trình đào tạo bác sĩ nội trú sẽ trang bị cho bạn kiến thức, kỹ năng, thái độ và nền tảng để trở thành các bác sĩ có năng lực hành nghề cao trong các chuyên khoa Nội, Nhi, Ngoại, Chỉnh hình hay Chẩn đoán hình ảnh.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm trang thông tin điện tử của chương trình đào tạo bác sĩ nội trú của chúng tôi để hiểu thêm về môi trường đào tạo, chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên của VinUni. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với chương trình thông qua hòm thư điện tử graduate.admission@vinuni.edu.vn.

Mong rằng chúng tôi có thể gặp lại các bạn trong những Buổi cung cấp thông tin về Chương trình đào tạo bác sĩ nội trú sắp tới, đồng thời hy vọng sẽ nhận được đơn đăng ký của các bạn!

Trân trọng,

 

TS. BS. Nguyễn Thị Tuyết

Giám đốc Chương trình Bác sĩ Nội trú Nội khoa

Viện Khoa học Sức khỏe, VinUni

BS. Ari D Brooks

Giám đốc Chương trình Bác sĩ Nội trú Phẫu thuật Tổng quát

Viện Khoa học Sức khỏe, VinUni

BS. Bryn Carroll

Giám đốc Chương trình Bác sĩ Nội trú Nhi khoa

Viện Khoa học Sức khỏe, VinUni

TS. BS. Trần Trung Dũng

Giám đốc Chương trình Bác sĩ Nội trú Chỉnh hình

Viện Khoa học Sức khỏe, VinUni

PGS. BS. Bùi Văn Giang

Giám đốc Chương trình Bác sĩ Nội trú Chẩn đoán hình ảnh

Viện Khoa học Sức khỏe, VinUni