ĐẠI HỌC – ID: 71327

ĐẠI HỌC – ID: 71327

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TUYỂN SINH VINUNI

Trân trọng mời bạn tìm hiểu thêm về VinUni bằng cách khám phá website và tham dự các buổi tư vấn tuyển sinh, dự kiến được tổ chức tại trường hoặc bằng hình thức trực tuyến.

Sinh viên chia sẻ trải nghiệm tại VinUni

VinUni chắc chắn sẽ là một ngôi trường rất đặc biệt trong đào tạo giáo dục đại học tại Việt Nam. Đội ngũ VinUni rất vinh dự khi được làm việc tại đây bởi ba lý do chính: cam kết tận tâm trong việc mang đến nền giáo dục xuất sắc nhất; hợp tác tích cực với các trường đại học tốt nhất thế giới; và tập trung vào sự xuất sắc trên tất cả các mặt của đào tạo, nghiên cứu và trải nghiệm sinh viên.

VinUni là trường đại học mang tinh thần quốc tế rõ rệt. Giảng viên VinUni đến từ khắp nơi trên thế giới, đã học tập và làm việc tại những trường đại học tốt nhất thế giới. Các đối tác – Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania – liên tục được xếp hạng trong top 20 đại học trên thế giới và trong Top 10 đối với nhiều ngành cụ thể. Với ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh và chương trình giảng dạy đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định quốc tế, VinUni sẽ trang bị cho bạn kiến thức để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn theo đuổi, không chỉ ở Việt Nam mà ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Khuôn viên VinUni tọa lạc tại Hà Nội – thành phố sôi động và đang phát triển nhanh chóng, với màu xanh tươi, vẻ đẹp tuyệt vời và đáp ứng xếp hạng 5 sao cao nhất của QS, mang đến một môi trường thoải mái và năng động cho sinh viên, giảng viên và cán bộ nhân viên.

Quy trình đăng ký tuyển sinh của VinUni cũng toàn diện như cách tiếp cận tổng thể đối với giáo dục đại học: ngay trong quá trình tuyển sinh, VinUni đặc biệt quan tâm về ý tưởng tốt nhất được hướng dẫn bởi các chuyên gia ở các trường đại học quốc tế hàng đầu nhưng vẫn mang nét độc đáo Việt Nam trong cách tiếp cận và cam kết với người học.

Khi hoàn thành ứng tuyển, bạn có thể khám phá những điểm mạnh, tính cách và ước mơ của chính mình! Chúng tôi mong bạn hãy cam kết với bản thân và nộp hồ sơ đến VinUni.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình học tại VinUni, vui lòng truy cập:

Ghé thăm khuôn viên VinUni tại đây.

 

Chúng tôi tin rằng những năm tháng đại học tại VinUni sẽ là những năm tháng đẹp nhất trong cuộc đời bạn!

Thân mến,

Phòng Tuyển sinh.